Trung tâm sửa chữa iPhone chính hãng tại Hà Nội

Di Động Số là một trong những cửa hàng sửa chữa iPhone uy tín tại Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp nhất, Khi quý khách tới với chúng tôi sẽ được kiểm tra, tư vấn, báo giá miễn phí.  Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên có trên 5 năm kinh nghiệm và thấu hiểu những căn bệnh của IPhone, nên khi bạn nhấc máy gọi cho chúng tôi sẽ được câu trả lời nhanh nhất và chuẩn đoán bệnh tốt nhất.

Di Động Số cửa hàng sửa điện thoại uy tín tại Hà Nội

Di Động Số là cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao quy trình chuẩn đoán bệnh các dòng máy iPhone diễn ra nhanh chóng và chuẩn xác. Giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Ngoài ra, khi đến với cửa hàng của chúng tôi, quý khách sẽ được các nhân viên tư vấn một cách chu đáo và nhiệt tình.

Chúng tôi cam kết sửa điện thoại iPhone  tại Hà Nội với giá cả hợp lý nhất trên thị trường. Nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí sửa chữa máy.

Quy trình sửa chữa điện thoại iPhone tại Di Động Số

Với quy trình diễn ra chuyên nghiệp, Di Động Số sửa điện thoại trước sự chứng kiến của khách hàng. Dưới đây là quy trình sửa điện thoại iPhone tại Di Động Số.

Bước 1: Tiếp nhận máy từ khách hàng và thông tin tình trạng của máy.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra và báo giá.

Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý với mức giá mà cửa hàng đưa ra. Nhân viên kỹ thuật sẽ bắt đầu tiến hàng sửa chữa trước mặt khách hàng.

Bước 4: Bàn giao lại máy cho khách hàng.

Bước 5: Khách hàng kiểm tra lại máy và tiến hành thanh toán.

Khi có nhu cầu sửa chữa điện thoại iPhone tại Hà Nội quý khách hãy mang điện thoại của mình đến Di Động Số. Để tránh tiền mất tật mang, tiền thì mất nhưng chất lượng sửa chữa lại kém.

Tại sao bạn nên chọn Di Động Số?

– Tất cả linh kiện tại Di Động Số đều là hàng nhập khẩu chính hãng 100%. Khách hàng có thể kiểm tra linh kiện trước khi nhân viên tiến hàng sửa chữa và lắp đặt.

– Cam kết đúng thời gian, không trễ hẹn.

– Sau khi sữa chữa, khách hàng sẽ được bảo hành.

– Nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm.

– Chi phí sữa điện thoại iPhone tại Hà Nội có giả cả hợp lý và cạnh tranh trên thị trường.

– Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn, tận tình.

– Nhưng thông tin trong máy của khách hàng sẽ được bảo mật an toàn.

Bình Luận Bài Viết

avatar
  Subscribe  
Notify of
0969402789