Các dòng điện thoại Mobiado hiện nay tại Việt Nam

Nội Dung Chính

Nếu anh em từng là người chơi những dòng điện thoại cổ độc lạ thì khi nghe tên Mobiado chắc chắn sẽ biết. Nhưng anh em không chưa từng chơi nên chưa biết nó có những dòng nào ? giá cả từng dòng như thế nào ? Vậy cũng Didongso tìm hiểu sơ qua về các dòng điện thoại Mobiado nhé

Mẫu điện thoại Mobiado 2004

Professional ban đầu là điện thoại gia công CNC đầu tiên được tạo ra từ nhôm máy bay. Mẫu này còn khá ít trên thị trường  và cũng rất ít anh em thích mẫu này

Mẫu điện thoại Mobiado 2005

Professional EM là điện thoại gỗ kỳ lạ đầu tiên được sản xuất.Mẫu này còn khá ít trên thị trường  và cũng rất ít anh em thích mẫu này

Mẫu điện thoại Mobiado 2007

Luminoso là điện thoại đầu tiên sử dụng các nút tinh thể sapphire và điện thoại sang trọng 3G đầu tiên.

Mẫu điện thoại Mobiado 2008

Professional 105 GMT là điện thoại đồng hồ cơ đầu tiên.

Mẫu điện thoại Mobiado 2009

Grand 350 Pioneer là điện thoại đầu tiên sử dụng thiên thạch.

Mẫu điện thoại Mobiado 2010

Chiếc điện thoại ý tưởng CPT001 được làm từ một mảnh đá cẩm thạch rắn với các chữ và chi tiết được chạm trổ bằng vàng. Các nút và vương miện đồng hồ được làm từ vàng nguyên khối, với bộ máy đồng hồ cơ xương vàng tráng lệ được đặt giữa các nút Gọi và Kết thúc. CPT001 được dự định hoàn toàn là một triển lãm thiết kế khái niệm cho sự phát triển tiềm năng trong tương lai.

Mẫu điện thoại Mobiado 2010

Classic 712 MG là điện thoại đầu tiên được tạo ra từ Mokume Gane.

 

Mẫu điện thoại Mobiado 2011

CPT002 là một điện thoại khái niệm màn hình trong suốt. Tất cả các thiết bị điện tử được đặt vào các cạnh của điện thoại được mạ đồng rhodium. CPT002 được dự định hoàn toàn là một triển lãm thiết kế khái niệm cho sự phát triển tiềm năng trong tương lai.

Mẫu điện thoại Mobiado 2012

Grand Touch Executive là điện thoại đầu tiên được tạo ra từ vật liệu lai đá.

Mẫu điện thoại Mobiado 2013

Chiếc điện thoại ý tưởng CPT003 được bọc trong da Ý mịn với khóa kéo vàng và được khâu lại với nhau bằng chỉ vàng. Màn hình cảm ứng được làm từ một mảnh lớn của tinh thể sapphire và các nút âm lượng và nguồn được làm từ vàng nguyên khối. CPT003 được dự định hoàn toàn là một triển lãm thiết kế khái niệm cho sự phát triển tiềm năng trong tương lai.

Mẫu điện thoại Mobiado 2015

PRO3 ML là điện thoại phát sáng đầu tiên sử dụng Super-LumiNova.

Các dòng máy điện thoại Mobiado tại Didongso

Quý khách có thể xem sản phẩm tại đây: https://didongso.com.vn/mobiado/

  1. Điện Thoại Mobiado Professional 3VG

2. Điện thoại Mobiado Russia màu đen

3. Điện thoại Mobiado Professional 3AF Gold

4. Điện thoại Mobiado Pro 3AF Black

5. Điện thoại Mobiado Pro trống đồng black

6. Điện Thoại Mobiado Pro 3 GCB Water Dragon

7. Điện thoại Mobiado 3AF Vàng hồng

Lý do nên mua điện thoại Mobiado tại Didongso

Tất cả các sản phẩm của Didongso đều đến từ các thương hiệu siêu sang, siêu đắt đỏ bậc nhất thế giới. Để đưa những sản phẩm đó về Việt Nam, chúng đều phải trải qua quá trình kiểm nghiệm và bảo quản gắt gao của chúng tôi theo 1 quy trình chặt chẽ. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng, từng sản phẩm đến tay khách hàng đều chuẩn nhất, cao cấp nhất. Hơn nữa, chúng tôi luôn lắng nghe và cập nhật liên tục để kịp thời mang tới cho khách hàng các sản phẩm hiếm có, khó tìm.

Xuất phát từ niềm đam mê khám phá các dòng điện thoại cao cấp của giới thượng lưu, Didongso được biết đến là một trong số ít các cửa hàng điện thoại cao cấp chuyên cung cấp các dòng điện thoại Vertu, Nokia 8800, Mobiado, chính hãng uy tín tại Hà Nội.

5 1 vote
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments