Tại sao Điện thoại Nokia 2300 được nhiều người thích ?

Điện thoại Nokia 2300 ra mắt vào năm 2004 . Thời điểm đó sản phẩm hướng đến những khách hàng trẻ với hai phiên bản màu sắc – màu hồng và màu xám. Màu hồng là dành cho cho nữ,  còn màu xám dành cho nam giới. Nếu bạn đang tìm mua điện thoại giá rẻ thì đây là một sản phẩm không nên bỏ qua.

Giống như cánh “bướm hoa” màu sắc sặc sỡ, độc đáo và bắt mắt quyến rũ, chiếc điện thoại cổ Nokia 2300 làm say đắm bao tín đồ đam mê phong cách thời trang, thời thượng. Những tín đồ có thể chiếc dế iu nhỏ gọn trong lòng bàn tay này, vẫn thích thú kể cả nghe gọi và đàm thoại cả ngày vì dung lượng pin khủng vượt trội.Xứng đáng với mệnh danh thẩm mỹ và nghệ thuật, bàn phím được cách điệu vô cùng thông minh đem đến trải nghiệm khá mới mẻ.

Chỉ cần người dùng thực hiện các thao tác thì có thể cảm nhận được sự thông minh này khi giảm bớt các khoảng cách di chuyển giữa các phím.Bên cạnh đó, nghệ thuật được thể hiện ở lớp nhựa cứng ở thân vừa giúp chống va đập lại có hình thức bóng loáng, bắt mắt.


Đặc biệt với màn hình 1.8 inh, giúp hiển thị đầy đủ các hình ảnh icon và chữ viết – font chữ tiếng việt khá đẹp hài hòa và dễ dàng quan sát và sử dụng.Nokia 2300 là điện thoại 1 sim 1 có tiện ích được tích hợp như báo thức, và cài đặt thời gian. Đặc biệt với chế độ rung rất mạnh bạn khỏi lo lắng bỏ lỡ các cuộc gọi đến.

Bình Luận Bài Viết

avatar
  Subscribe  
Notify of
0982093093