Nokia 8800 chính hãng có mức giá bao nhiêu?

Nhiều người bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để mua những chiếc điện thoại Nokia 8800 thời trang và đẳng cấp, nhưng lại không có nhiều người thực sự biết được mức giá cho điện thoại Nokia 8800 dựa được đưa ra như thế nào. Bởi vậy, hãy đọc bài viết dưới đây. 

Giá của điện thoại Nokia 8800 chính hãng

Trong chế tác điện thoại Nokia 8800, có rất nhiều các linh kiện, chi tiết tạo nên giá trị của sản phẩm. Mức giá cho điện thoại Nokia 8800 được đưa ra dựa vào các yếu tố như : bộ vỏ, main, màn hình, cáp và linh kiện. Thêm vào đó, các mẫu Nokia được chế tác tinh xảo, đẹp mắt hay cầu kỳ cũng sẽ có giá trị lớn hơn những mẫu điện thoại được làm thông thường.

Nằm trong các mẫu điện thoại mà các doanh nhân rất yêu thích, mức giá cho điện thoại Nokia 8800 chắc chắn sẽ khiến những người làm doanh nghiệp phải tò mò bởi giá trị của sản phẩm sẽ cho biết phần nào về đẳng cấp và khả năng tài chính mà họ sở hữu, đó là một trong những cách giúp họ “ khoe khoang” được địa vị và giá trị của bản thân.

Tuy nhiên, mức giá cho điện thoại Nokia 8800 trên thực tế dao động không dựa trên tất cả các yếu tố, bởi cụm màn hình, cáp và các linh kiện trên thị trường có giá không biến động nhiều, thường rơi vào khoảng từ 4 – 6 triệu. Bởi vậy, mức giá cho điện thoại Nokia 8800 được đưa ra dựa trên main và bộ vỏ của sản phẩm.

Bộ vỏ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc đưa ra mức giá cho điện thoại Nokia 8800, những mẫu Nokia sở hữu bộ vỏ được làm bằng thép cao cấp không gỉ cùng với phần lưng bọc da sẽ có giá thấp nhất trong số các mẫu vỏ mà Nokia sở hữu cho sản phẩm của mình. Chúng ta có thể dễ dàng thấy rằng, hiện nay, để đảm bảo tính thời trang và đẳng cấp của thương hiệu, Nokia 8800 không chỉ đơn thuần làm chế tạo ra những bộ vỏ thông thường nữa mà được nâng cấp với các bộ vỏ được mạ vàng hồng, vàng nguyên chất, cacbon, titan…. giúp cho mức giá cho điện thoại Nokia 8800 trở nên đắt đỏ hơn.

Main sản phẩm cũng có sự khác biệt, nếu là main chính hãng chưa được sửa chữa, mức giá cho điện thoại Nokia 8800 có thể cao hơn các loại main cũ bởi vậy khi mua hàng, khách hàng cần phải nắm được các thông tin về sản phẩm để có thể sở hữu được đúng mẫu Nokia 8800 mà mình mong muốn.

Tại sao Nokia 8800 chính hãng lại có nhiều mức giá khác nhau?

Để có thể giúp khách hàng phân biệt được mức giá cho điện thoại Nokia 8800 một cách dễ dàng nhất, khách hàng cần phải biết rằng bộ vỏ của Nokia 8800 phong phú dựa trên vật liệu sử dụng chế tác, trong khi đó, main chính hãng của nhà sản xuất bao gồm có hai loại chính là main Nokia 8800a và main Nokia 8800e. Cả hai loại này đều là hàng chính hãng nhưng chúng lại có giá khác nhau.

Một ví dụ cụ thể giúp khách hàng có thể hiểu được mức giá cho điện thoại Nokia 8800, đó là chiếc Nokia 8800 Gold Arte chính hãng 1GB. Sản phẩm này có giá khoảng 10 triệu đồng, bạn có thể tham khảo giá tại bất kỳ của hàng nào trên toàn thế giới.

Đối với hàng chính hãng, giá của một chiếc Nokia 8800 dao động trong khoảng từ 4  đến  triệu. Bởi sản phẩm Nokia 8800 chính hãng có phần màn hình và cáp đẹp lên tới 6 triệu. Do đó, giá trị còn lại của sản phẩm tập trung chủ yếu vào phần vỏ mà main. Main này phải là main do công ty sản xuất và đạt đến độ hoàn hảo giúp chiếc Nokia 8800 trở nên giá trị và đẳng cấp.

Nokia 8800 – chiếc điện thoại dành cho bạn

Nếu bạn đang đau đầu vì không biết nên lựa chọn sản phẩm nào và mức giá cho điện thoại Nokia 8800 là hợp lý, hãy đến với Di Động Số. Chúng tôi đảm bảo chuyên cung cấp các mẫu điện thoại Nokia 8800 chính hãng với giá cả tuyệt vời nhất.

Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu và tận hưởng sản phẩm mà Di Động Số mang lại cho bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp mang đến bạn thời gian mua sắm tuyệt vời nhất.

Bình Luận Bài Viết

avatar
  Subscribe  
Notify of
0982093093