Motorola V9 Rose Gold Special Edition chính hãng

Điện thoại Motorola V9 Rose Gold Special Edition chính hãng tại Di Động Số là mẫu điện thoại gắp gập được được khá nhiều dân chơi lựa chọn

Motorola Có thiết kế thời trang cao cấp, vỏ được làm bằng chất liệu kính chịu lực, mạ đồng nhẹ, riêng vỏ nguyên khố mạ đồng, kiểu dáng mỏng; loa ngoài chất lượng tốt; ứng dụng giải trí mạnh.

XEM THÊM: Motorola V3i nắp gập

XEM THÊM: Motorola V8 Nắp Gập

Được phát hành tháng 5/ 2007,  Motorola V9 là điện thoại di động thời trang của thế hệ thứ ba của công ty Motorola, được định hướng để làm việc trong các mạng 3G / HSDPA. Với màu sắc đỏ bóng và công nghệ thông minh  sẽ vô cùng cuốn hút với phái nữ. Hãy khám phá dòng điện thoại này nhé!

XEM THÊM: VIDEO MOTOROLA V9

https://youtu.be/If8pS1pWfis

Motorola V9 Luxury Edition cũng có “ngoại hình” mảnh mai như phiên bản RAZR2 V8 nhưng vỏ ngoài thân máy được bọc da giống như da rắn và được nạm 18 cara vàng đẳng cấp.

Motorola V9 Luxury Edition trở nên hấp dẫn hơn nhờ công nghệ – công nghệ ép phun tiên tiến – điều mà những chủ nhân sành điệu để tâm. Công nghệ mà siêu phẩm này sử dụng là công nghệ CrystalTalk với khả năng lọc tiếng ồn cho chất lượng cuộc gọi cực tốt

Bộ nhớ trong 2GB có thể chứa cả thư viện âm nhạc yêu thích với hơn 1.000 bài hát thích hợp cho tín đồ nghe nhạc.

Motorola V9 Luxury Edition sẽ là chiếc điện thoại xa xỉ dành cho giới “lắm tiền nhiều của” chọn làm quà tặng, đặc biệt là dành cho các phái nữ để thể hiện “đẳng cấp” từ các phía mày râu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982093093