Điện thoại Motorola nắp gập siêu mỏng đẹp nhất

Xu hướng hiện nay của các dân chơi điện thoại cổ là các mẫu điện thoại nắp gập, có thể nói Motorola nắp gập từng đình đám một thời, được khá nhiều người chọn.

Di Động Số xin giới thiệu với anh em 4 mẫu điện thoại Motorola nắp gập đang được ưa chuộng nhất hiện nay :

1 . Điện thoại nắp gập Motorola V3i sang trọng

Chẳng phải ngẫu nhiên mà những chiếc điện thoại mang tên Motorola luôn được ví như một huyền thoại trong giới sưu tập điện thoại cổ hiện nay. Và tất nhiên, đứng sau thành công của một thương hiệu luôn ẩn chứa những câu chuyện dài bất tử. Thú chơi Motorola ở Việt Nam được âm ỉ bắt đầu từ những năm 1999, 2000, và vẫn tiếp tục cho thời điểm hiện tại. “ từ khi Motorola V3i ra đời thì nó như một con dậy sóng trong làng di động đã khiến nhiều người luôn muốn sở hữu nó với vẻ thiết kế đẹp bắt mắt của một chiếc nắp bật mỏng nhất trong dòng Motorola.

Qúy khách xem chi tiết sản phẩm tại đây : https://didongso.com.vn/dien-thoai-motorola-v3i/

2. Điện thoại nắp gập Motorola V8 Luxury Gold phong cách Nam tính mạnh mẽ

Điện thoại Motorola V8 Luxury Edition Gold chính hãng – Thiết kế thời trang cao cấp, vỏ được làm bằng chất liệu kính chịu lực, mạ màu vàng 18K, riêng logo mạ màu vàng 24K, kiểu dáng mỏng; loa ngoài chất lượng tốt; ứng dụng giải trí mạnh.

Qúy khách xem chi tiết sản phẩm tại đây : https://didongso.com.vn/dien-thoai-motorola-v8-gold-luxury/

3. Điện thoại nắp gập Motorola V9 Luxury Gold

Điện thoại Motorola V9 Rose Gold Special Edition chính hãng – Thiết kế thời trang cao cấp, vỏ được làm bằng chất liệu kính chịu lực, mạ đồng nhẹ, riêng vỏ nguyên khố mạ đồng, kiểu dáng mỏng; loa ngoài chất lượng tốt; ứng dụng giải trí mạnh.

Qúy khách xem chi tiết sản phẩm tại đây : https://didongso.com.vn/dien-thoai-motorola-v9-luxury/

4. Điện thoại Motorola v8088 , Motorola V cười

Điện thoại Motorola V8088 là một sự thành công đời đầu nắp gập của Motorola, về các phiên bản về sau thì Motorola tiếp tục ra những mẫu điện thoại nắp gập cao cấp hơn như : motorola v3i, motorola v8, motorola v9.

Xem thêm: https://didongso.com.vn/dien-thoai-motorola-v8088-motorola-v-cuoi/

Bình Luận Bài Viết

avatar
  Subscribe  
Notify of
0969402789