Địa chỉ bán điện thoại 8800 Hong Kong tại Hà Nội

Nokia 8800 chính hãng chắc mọi người đã được nghe nhiều, tuy nhiên “Nokia 8800 Hong Kong” thì không biết liệu mọi người có hiểu hết về cái tên gây tranh cãi này?

Có nên mua điện thoại 8800 Hong Kong không?

Nokia 8800 chính hãng được sản xuất dành riêng cho thị trường Hong Kong hay thường được gọi là Nokia 8800 main A, đó là một dòng sản phẩm chính hãng mà Nokia 8800 ưu ái dành riêng cho khu vực này , không có 3G để tiết kiệm giá thành cho thị trường. Vậy Nokia 8800 Hong Kong có gì gây tranh cãi?

Cái tên gọi ‘Nokia 8800 Hong Kong” còn được dùng cho những sản phẩm hàng giả kém chất lượng, xuất phát điểm từ Hong Kong. Đó chính là lý do mà người ta hay có những tranh cãi liên quan đến cái tên gọi này. Tuy nhiên, nếu muốn phân biệt một cách rõ nhất thì sẽ phải dùng từ chính xác hơn: “Nokia 8800 dành riêng cho thị trường Hong Kong” và “Nokia 8800 Hong Kong”.

Tuy nhiên, mặc dù là hàng Fake thế nhưng điện thoại 8800 Hong Kong có hình dáng cho đến các chức năng của máy cũng không khác bản chính là bao. Đặc biệt, giá của những chiếc điện thoại 8800 Hong Kong cũng không cao như bản chính hãng. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những anh em nào yêu thích điện thoại 8800 mà không có đủ tài chính. Nhưng nếu có điều kiện, các anh em nên dùng bản chính hãng thì sẽ tốt hơn rất nhiều nhé.

Mua Nokia 8800 chính hãng tại đâu?

Nếu các anh em chưa biết mua điện thoại Nokia 8800 Hong Kong ở đây, hãy đến với Di Động Số cửa hàng của chúng tôi nhé. Tại đây chúng tôi có đầy đủ các dòng sản phẩm với các dòng khác nhau. Không chỉ vậy, Di Động Số cũng cung cấp một số các sản phẩm điện thoại 8800 chính hãng với các sản phẩm như Sapphire, Arte Black, … hay Nokia 8800 Gold Arte. Những sản phẩm tại cửa hàng của chúng tôi đều đảm bảo về chất lượng của sản phẩm.

Di Động Số hiện đã hoạt động nhiều năm cùng với đội ngủ nhân viên tư vấn nắm rõ thông tin chi tiết sản phẩm cùng với đó, đội ngủ kỹ thuật luôn tận tâm với công việc, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp Nokia 8800 chính hãng cho những người đam mê dòng điện thoại cổ sang trọng và đẳng cấp này!

Bình Luận Bài Viết

avatar
  Subscribe  
Notify of
0819377777
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon