Chức năng của điện thoại Vertu có gì khác biệt

Như bao chiếc điện thoại di động khác, điện thoại Vertu cũng đảm bảo có những chức năng cơ bản nhất như nghe, gọi, nhắn tin,… Lúc đầu mới ra mắt, Vertu chỉ gói gọn những chức năng đơn giản như một chiếc “điện thoại cục gạch” không hơn không kém.

Như bao chiếc điện thoại di động khác, điện thoại Vertu cũng đảm bảo có những chức năng cơ bản nhất như nghe, gọi, nhắn tin,… Lúc đầu mới ra mắt, Vertu chỉ gói gọn những chức năng đơn giản như một chiếc “điện thoại cục gạch” không hơn không kém. Ngoài nghe, gọi, nhắn tin cũng có thêm báo thức, mini game, lịch. Ngày nay khi các thiết bị điện tử viễn thông ngày một phát triển, chức năng của điện thoại Vertu cũng cải tiến thêm những chức năng mới. Bây giờ, bạn có thể nghe nhạc, nghe radio, lướt web, chụp ảnh, ghi âm,… và hàng loạt những ứng dụng khác nữa. Đối với những dòng Vertu cài đặt hệ điều hành Android thì tha hồ tải những app hay và hấp dẫn để trải nghiệm, tận hưởng

tienthanhmobile_chuc nang cua dien thoai vertu co gi khac biet 01

Vertu không ngừng nâng cấp những chức năng mới mẻ để phục vụ khách hàng

Chức năng khác biệt của điện thoại Vertu

Với một mức giá đắt đỏ thuộc top “nhất thế giới”, đương nhiên Vertu có những chức năng khác biệt khẳng định thương hiệu của mình. Đó chính là Vertu Concierge. Dịch vụ này cung cấp chương trình hỗ trợ 24/24 để khách hàng có thể liện lạc với một nhỏm quản lý phong cách sống trên toàn cầu. Vertu Concierge còn trợ giúp mau sắm những món đồ cao cấp ( thời trang, mỹ phẩm, đồ nội thất,…). Khách hàng có thể liên tục cập nhật quá trình mua bán hàng đó nhờ vào ứng dụng Vertu Life. Một chức năng khác biệt nữa của điện thoại Vertu chính là Vertu Certainty giúp bạn lưu trữ thông tin an toàn, hiệu quả và có thể mang đi khắp mọi nơi trên thế giới. Những dịch vụ này được cung cấp miễn phí trong vòng 1 năm cho khách hàng tính từ ngày mua chiếc điện thoại Vertu.

tienthanhmobile_chuc nang cua dien thoai vertu co gi khac biet 02

Những chức năng đặc biệt được tích hợp trong điện thoại Vertu

Đánh giá, nhận xét về những chức năng khác biệt của điện thoại Vertu

Chức năng của điện thoại Vertu không chỉ dừng lại ở thao tác nghe gọi đơn giản mà Vertu luôn sáng tạo ra những chức năng mới mẻ nhưng hết sức tiện ích để có thể phục vụ tốt nhất đối tưởng khách hàng của riêng mình. Theo ông Arnaud, Tổng giám đốc Vertu chính hãng khu vực Châu Á Thái Bình Dương: “Mỗi khách hàng của chúng tôi đều có nhu cầu tạo cho mình một phong cách riêng đặc sắc. Chính vì thế, chiếc điện thoại Vertu không chỉ là phương tiện liên lạc đơn thuần, mà còn là một ‘chuyên gia’ thực thụ sẵn sàng tư vấn mọi vấn đề cho khách hàng, từ thời trang, du lịch, thể thao đến giải trí theo cách chuyên nghiệp nhất. Yếu tố này góp phần tạo nên giá trị truyền thông không thể thay thế được của Vertu trong suốt hơn một thập kỷ qua”

tienthanhmobile_chuc nang cua dien thoai vertu co gi khac biet 03

Ông Arnaud – Tổng giám đốc Vertu khu vực Châu Á Thái Bình Dương

 

 

 

5 1 vote
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments