Điện thoại Vertu cao cấp có giá rẻ nhất là bao nhiêu?

Có lẽ bạn đã biết Vertu là điện thoại cao cấp có giá đắt nhất thế giới. Thế nhưng, bạn đang thắc mắc Vertu có giá rẻ nhất là bao nhiêu? Vậy hãy tìm hiểu bài viết dưới đây của chúng tôi.

Vertu dòng điện thoại cao cấp

Vertu là một trong những thương hiệu điện thoại di động đắt và sang trọng trên thế giới hiện nay. Dưới đây là một số lý do khiến chiếc điện thoại này lại có giá đắt như vậy.

Mỗi một sản phẩm điện thoại Vertu đều được chế tạo rất kỳ công. Đồng thời, mỗi một sản phẩm điều là phiên bản có giới hạn, độc nhất trên thị trường. Điều đó, đã tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cho mẫu điện thoại này.

Không những thế, mỗi phiên bản điện thoại Vertu đều được làm từ các chuyên gia tay nghề cao. Có nhiều kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Những nguyên liệu và linh kiện đều là chất liệu quý như kim cương, vàng, titan,…

Bên cạnh đó, mỗi chiếc Vertu đều đảm bảo được chất lượng và độ bền tốt. Từ thiết kế bắt mắt độc đáo cho đến các chức năng bên trong. Nó đều khiến người sở hữu vô cùng hài lòng và đẳng cấp cho họ.

Vậy hiện nay một chiếc điện thoại Veru có giá rẻ nhất là bao nhiêu và đắt nhất là bao nhiêu. Hãy tìm hiểu thông tin dưới đây.

Vertu có giá rẻ nhất là bao nhiêu?

Vertu là dòng điện thoại đắt nhất, điều này chắc các bạn cũng đã biết. Nhưng Vertu có giá rẻ nhất là bao nhiêu? Trên thực tế, thông thường những chiếc điện thoại Vertu có giá rất cao. Rẻ nhất cũng đã rơi vào khoảng vài chục triệu. Mà đắt nhất có thể lên đến vài tỷ đồng. Cho nên, những người có thể sở hữu những chiếc điện thoại này chủ yếu là những đại gia.

Thế nhưng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều phiên bản Vertu nhái. Có thiết kế khá giống với bản gốc. Nhưng lại có giá rẻ hơn rất nhiều so với Vertu chính hãng.

Nếu bạn, muốn sở hữu cho mình một chiếc điện thoại Vertu giá rẻ có thể tới Di Động Số.

Điện thoại Vertu chính hãng có giá rẻ nhất là bao nhiêu?

Một số chiếc điện Vertu có giá rẻ

Dươi đây là một số những phiên bản điện thoại Verty có giá rẻ. Các bạn có thể tham khảo:

Vertu Constellation

Đây sẽ là ứng cử viên hàng đầu để trả lời cho câu hỏi Vertu có giá rẻ nhất là bao nhiêu? Chiếc điện thoại này có giá từ 25 triệu– 30 triệu. Được cho là chiếc điện thoại có giá “rẻ” nhất vì nó được chế tạo từ chất liệu không mấy cao cấp, không được mạ vàng

Vertu Constellation

Vertu Aster

Nắm bắt được thị hiếu của khách hàng, nên Vertu đã sản xuất ra chiếc điện thoại này. Nhưng nó vẫn đắt hơn một số điện thoại Smartphone thông thường. Vertu Aster có giá dao động từ 93 triệu động.

Vertu Aster

Trên đây là những thông tin giúp giải đáp câu hỏi “Vertu có giá rẻ nhất là bao nhiêu?” Hy vọng bạn sẽ hài lòng với câu trả lời này của chúng tôi. Bởi thực tế Vertu chính hãng là chiếc điện thoại có giá thành cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982093093