Bật mí những lí do tại sao Vertu lại đắt

Có lẽ bạn đang thắc mắc, tại sao Vertu lại đắt hơn những dòng điện thoại khác. Kể cả những dòng điện thoại thông minh. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Nguyên vật liệu đắt tiền

Đây sẽ là một trong những câu trả lời đâu tiên cho câu hỏi “tại sao Vertu lại đắt?” Vertu được chế tạo từ những vật liệu có giá thành rất cao như vàng, kim cương,.. Nhằm mang tới một vẻ bề ngoài đầy sang trọng và quý phái.

Bên cạnh đó, những linh kiện bên trong điện thoại cũng được làm từ những nguyên liệu quý giá. Đảm bảo các tiêu chí khắt khe về độ bền bỉ và an toàn. Trước khi bắt tay lắp ráp điên thoại Vertu người thợ chế tạo sẽ lựa chọn kỹ càng các nguyên vật liệu. Thông thường một chiếc điện thoại Vertu chính hãng đều sở hữu những nguyên vật liệu hạng sang.

Nguyên liệu quý và có giá thành cao

Quy trình chế tạo thủ công và tinh xảo

Điện thoại Vertu được làm và chế tạo thủ công bởi những chuyên gia lắp ráp giàu kinh nghiệm. Với các quy trình vô cùng khắt khe, tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ nhất. Và thời gian chế tạo một chiếc điện thoại Vertu có thể kéo dài đến 1 năm. Các linh kiện sẽ được các chuyên gia chế tạo thử đi thử lại hàng nghìn lần cho đến khi đạt yêu cầu. Và đưa ra sản phẩm chính thức. Vì thế, quy trình chế tạo thủ công chính là một trong những lí do tại sao Vertu lại đắt.

Sau khi hoàn thành, máy điện thoại Vertu sẽ được thông qua 1 máy test chức năng. Rồi tiếp tục chuyển đến tay của các chuyên gia để tiếp tục làm thử nghiệm.

Được chế tạo bởi các chuyên gia hàng đầu và giàu kinh nghiệm

Mỗi môt chiếc điện thoại Vertu là hàng độc

Tại sao Vertu lại đắt? Bởi bên cạnh sở hữu những nguyên liệu đắt tiền và quy trình thủ công tỉ mỉ. Mỗi chiếc Vertu còn sở hữu một thiết kế vô cùng riêng biệt chỉ có “một không hai”. Đồng thời, nó cũng đem tới sự tự hào cho người chủ nhân nào có được nó.

Thiết kế độc nhất

Những đặc quyền riêng cho người sở hữu được Vertu

Ngoài 3 lí do trên khiến điện thoại Vertu trở nên đắt. Mà việc chủ sở hữu điện thoại Vertu được hưởng những đặc quyên cũng là lí do tại sao Vertu lại đắt. Bởi khi sở hữu điện thoại Vertu, người sở hữu sẽ được tham gia và nhà mạng hoàn hảo của người thượng lưu.

Tại đó, Vertu sẽ cung cấp các dịch vụ như Vertu Concierge (dịch vụ chuyên biệt hỗ trợ phong cách sống), Vertu Life (dịch vụ thượng cấp và độc quyền) hay Vertu Certainty (dịch vụ bảo vệ khách hàng, điện thoại Vertu và những dữ liệu cá nhân của người dùng).

Trên đây là tất cả những lý do giúp bạn có thể lý giải cho thắc mắc “tại sao Vertu lại đắt?” của chính bạn và mội người xung quanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982093093